1. Tổng quan:

Công ty TNHH Thành Tâm Chu Lai được thành lập vào ngày 12/09/2016. Trụ sở chính đặt tại số 215 Nguyễn Văn Linh, Khối 3, TT Núi Thành, Núi Thành, Quảng Nam. Trên quan điểm phát triển bền vững với tầm nhìn dài hạn, công ty tập trung đầu tư vào các lĩnh vực: Giáo dục mảng Trung tâm Anh ngữ, dịch vụ lưu trú, bất động sản đã và đang từng bước phấn đấu để trở thành công ty đa ngành, nâng cao năng lực cạnh tranh, vươn đến vị trí hàng đầu trong cả nước.

Với đội ngũ nhân viên năng động, nhiệt huyết, nhiều ý tưởng mới lạ đã đóng góp vào việc nâng cao chất lượng dịch vụ, làm hài lòng tất cả các nhóm khách hàng. Thành Tâm Chu Lai đã từng bước khẳng định vị thế của mình và tiếp tục hoàn thiện đội ngũ kinh doanh, củng cố nguồn lực tài chính vững mạnh.

Thành Tâm Chu Lai xây dựng môi trường làm việc thân thiện, hòa đồng cùng với văn hóa doanh nghiệp lành mạnh được thể hiện qua các chế độ đãi ngộ và phúc lợi cho nhân viên. Đây chính là giá trị cốt lõi và là tài sản vô hình của doanh nghiệp.

Kể từ khi thành lập đến nay, Thành Tâm Chu Lai đã không ngừng lớn mạnh và liên tục phát triển không chỉ về quy mô, mà cả doanh số bán hàng.

2. Ban lãnh đạo công công ty

Chủ tịch: Bùi Thị Cẩm Tú

Giám đốc: Nguyễn Thành Tài

Đối với Thành Tâm Chu Lai, nguồn nhân lực là tài sản quý giá; gồm đội ngũ chuyên viên, cán bộ giàu kinh nghiệm trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Chúng tôi luôn chú trọng đào tạo nguồn nhân lực theo chiều sâu; môi trường làm việc chuyên nghiệp giúp cán bộ, nhân viên phát huy được tối đa khả năng của mình.

3. Tầm nhìn

Bằng chiến lược đầu tư – phát triển bền vững, Công ty phấn đấu để trở thành doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực Giáo dục mảng Trung tâm Anh ngữ, bất động sản, dịch vụ lưu trú. Thành Tâm Chu Lai ngày càng khẳng định vị thế, uy tín và giành được sự tín nhiệm của khách hàng trong tỉnh và cả nước.

4. Sứ mệnh

Thành Tâm Chu Lai hy vọng sẽ làm hài lòng khách hàng bằng phương châm: “Uy tín, chất lượng và hiệu quả”

5. Mục tiêu

  • Sáng tạo với sự khác biệt trong dịch vụ nhằm cung cấp giải pháp tốt nhất cho từng khách hàng
  • Phát triển để trở thành công ty đa ngành có uy tín và thương hiệu tại Việt Nam
  • Không ngừng đổi mới nâng cao chất lượng sản phẩm – dịch vụ
  • Quản lý, sử dụng hiệu quả các nguồn lực, giảm thiểu chi phí và rủi ro, tận dụng mọi tiềm năng, cơ hội.
  • Tăng cường hợp tác phát triển nhằm thúc đẩy tiềm năng và nâng cao vị thế.